Steam Weekend Sales | ลดราคาเกมที่น่าสนใจในสุดสัปดาห์นี้


Steam Weekend Sales
ลดราคาเกมที่น่าสนใจในสุดสัปดาห์นี้

Font Size A A A

 

          สวัสดีครับสมาชิกชาวโอเวอร์คล๊อคโซนทุกท่านวันนี้วันหยุดสุดสัปดาห์ใครที่อยากหาเกมเล่นซักเกมมีตังแล้วแต่ยังไม่รู้จะซื้อเกมอะไร เรามี 4 เกมมาแนะนำกัน 4 เกมที่อยู่ในช่วงการลดราคาของสตีมในทุกๆสัปดาห์ ซึ่งก็มีมาหลากหลายแนวให้เลือกสำหรับใครที่ชอบแบบวางแผน หรือ เกมยิงๆ เกม Turn Base เอาจริงๆ เกมพวกนี้ที่มาลดราคากันทุกอาทิตย์แบบนี้ก็ไม่ได้หมายความว่ามันจะมีระยะเวลาที่สามารถซื้อได้ตลอดเหมือนกันนะ มันมีวันที่ข้อเสนอจะหมดลง อย่าชะล่าใจ ดูวันกันดีๆ ถ้าไม่ยังงั้นซื้อไม่ทันก็คงต้องรออีกนานเลย

 

ARMA 3

 

 

ARMA 3 เริ่มกันที่เกมแรกก่อนเลย ซึ่งอาจจะเรียกได้ว่าเป็นเกมที่มีชื่อเสียงแน่นอนสำหรับ ARMA 3 เกมแนว Open world, military tactical shooter ซึ่งเป็นเกมจำลองระบบทหารที่สมจริงอันดับต้นๆ ของโลกเราเลยก็ว่าได้ สำหรับการเล่นนั้นอาจจะไม่ดุเดือดเลือดพล่านเหมือนเกมแนว FPS ทั้วๆไปเพราะต้องใช้ทั้งฝีมือ การทำงานเป็นทีม รวมไปถึงการพลิกแพลงสถานการณ์ต่างๆในเกมที่เราจะได้เจอ โดยตัวเกมนั้นก็ออกมานานพอสมควรแล้วสำหรับ ARMA 3 แต่ก็มีไม่บ่อยครั้งทื่ทางสตีมจะเอามาลดราคาให้ได้ซื้อกัน สำหรับรอบนี้ก็ถือว่าเป็นโอกาสดีๆสำหรับใครที่อยากกดเอามาไว้เล่นกับเพื่อนๆ อีกหนึ่งอารมณ์หรืออาจจะกดมาดองไวเผื่อจะเข้ามาเล่นในเวลาว่างๆ ก็ไปซื้อกันได้เลยในสตีม

 

 

XCOM 2

 

 

สำหรับเกมที่ 2 อย่าง XCOM 2 นั้นเป็นเกมเอาใจคนชอบใช้กลยุทธ์ รวมไปถึงการวางแผนต่างๆ เพราะตัวเกมนั้นเป็นแบบ Turn Based รวมไปถึงภาคนี้นั้นยังมีระบบการบริหารการจัดการในส่วนของฐานทัพของเราที่เพิ่มเข้ามาเป็นอีกหนึ่งระบบในเกมที่เราสามารถเข้าไปสัมผัสได้เองเลย ระบบการเล่น รูปแบบการเล่นนั้นก็จะถูกพัฒนาขึ้นไปอีกหนึ่งระดับสำหรับ AI คอมพิวเตอร์ที่จะได้รับการปรับปรุงให้ฉลาดขึ้นอีักมากมาย สำหรับใครที่ชอบเกมแนววางแผนแบบใช้ระยะเวลานิดหนึ่งรวมไปถึง การรบ รา ฆ่า ฟันกับพวกเอเลี่ยนแล้วหละก็ XCOM 2 จะเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจมากในช่วงจังหวะลดราคาสุดสัปดาห์นี้ 

 

TOTAL WAR WARHAMMER

 

 

ต่อกันสำหรับเกมต่อไปอย่าง TOTAL WAR WARHAMMER เกมลูกผสมระหว่างซีรีย์ TOTAL WAR และ WARHAMMER ซึ่งทำออกมาได้อย่างดีเลยทีเดียวนะสำหรับเกมระดับตำนานทั้ง 2 เกม สำหรับเกมแนววางแผนอย่าง TOTAL WAR นั้นก็เตรียมตัวกันได้เลยในเรื่องของการเล่นที่อาจจะกินเวลา หรือเรียกได้ง่ายๆคือ ดูดเวลาชีวิตมากๆ สำหรับเกมนี้เพราะตัวเกม ระบบเกมนั้นละเอียดยิบเลยทีเดียวสำหรับเกมแนววางแผนดีๆ ซักหนึ่งเกมในปัจจุบันที่มีกลิ่นอายของความแฟนซี เป็นอีกหนึ่งเกมที่เราจะแนะนำให้ใครที่อยากลองเล่นเกมแนววางแผนหรือชอบเกมแนวนี้ หรือมีตังแต่ยังตัดสินใจไม่ได้ ก็อย่าลืมมอง TOTAL WAR WARHAMMER ไว้อีกหนึ่งตัวเลือกหละ รับรองคุ้มค่าทุกบาท

 

 

Sid Meier's Civilization® VI

 

 

สำหรับเกมสุดท้าย Sid Meier's Civilization® VI เป็นอีกหนึ่งเกมวางแผนที่อยู่คู่กับเราชาวเกมเมอร์มานานมากแล้ว สำหรับเกมดูดเวลาอีกหนึ่งเกมที่เปิดโอกาสให้เราสามารถบริหารจัดการบ้านเมือง ของเรา อารยธรรมต่างๆในโลกใบนี้ควบคุมบริหารทุกอย่างทุกซอกทุกมุมในบ้านเมืองของเรา เพื่อพัฒนาและต่อยอดให้อาณาจักรเรานั้นมีความยิ่งใหญ่ไพศาล ภาคล่าสุดนี้นั้นก็ได้ปรับปรุงในเรื่องของวีดิโอ กราฟฟิคให้ภาพมีความสวยงามมากยิ่งขึ้นแต่ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่กินสเป็คไม่ค่อยเท่าไร อาจจะไม่มีปัญหาสำหรับคอมพิวเตอร์ของเกมเมอร์ในปัจจุบันกันอยู่แล้ว สำหรับใครที่ยังไม่รู้จะเล่นเกมอะไรก็ลองๆ ไปดูตัวอย่าง ดูเกมเพลย์ของเกมที่เราเอามาแนะนำกันในวันนี้ก็ได้นะครับ เพื่อจะเจอเกมที่อยากเล่น ที่ถูกใจก็จะได้ซื้อเล่นกันเลยก่อนจะราคา่จะแพงขึ้น สำหรับวันนี้คงต้องขอตัวลาไปก่อนแต่เพียงเท่านี้ พบกันบทความหน้า สวัสดีครับ

 

 

 

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ข่าวที่น่าสนใจ