ทำไมพวกเราถึงประกอบพีซีของเราเองขึ้นด้วยตัวเอง?


ทำไมพวกเราถึงประกอบพีซีของเราเองขึ้นด้วยตัวเอง?

Font Size A A A

          MSI เปิดตัวแคมเปญการสร้างสรรคอมพิวเตอร์ #YESWEBUILD โดยแคมเปญนี้นั้นจะนำเสนอรายละเอียดต่างๆรวมถึงความสนุกสนานพร้อมๆไปการคำแนะนำให้กับผู้ที่ต้องการจะประกอบคอมทั่วโลก โดยทาง MSI มีการเผยแพร่วีดีโอบนทั้งเฟสบุ๊คและ Youtube MSI นั้นมีความตั้งใจที่จะกระตุ้นถึง เราประกอบมันด้วยตัวเองได้ ให้กับสังคมของนักเล่นเกมส์และเพื่อให้ก้องสะท้อนไปยังแคมเปญ #YESWEBUILD การประกอบคอมเป็นเรื่องสนุกสนาน

 

>>>ข้อมูลสำหรับการประกอบคอม https://goo.gl/2uAzko

 

มันไม่ใช่เรื่องยากและนานเลย ว่าทำไมเราถึงประกอบคอมพิวเตอร์ด้วยตัวเราเอง

 

รายละเอียดภายในวีดีโอของแคมเปญ #YESWEBUILD นั้นจะพูดถึงมุมมองต่างๆของกลุ่มหลักสี่กลุ่มใหญ่ๆซึ่งก็คือกลุ่มของนักเล่นเกมส์ กลุ่มของนักสตรีม กลุ่มม๊อดเดอร์ และกลุ่มของผู้ใช้งานพีซีแบบทั่วๆไป โดยเราจะพูดถึงก่อนและหลังที่จะเริ่มประกอบพีซีของเรา สิ่งที่ไม่คาดหวังที่อาจจะเกิดขึ้น รายละเอียดโดยสรุปของเหตุผลว่าทำไมเราควรจะประกอบคอมพิวเตอร์ของเราเอง รวมถึงให้กำลังใจไปยังเหล่าผู้ใช้งานให้มีกำลังใจในการประกอบพีซีขึ้นมาด้วยตัวของตัวเอง

>>> วีดีโอประกอบ https://goo.gl/GsvoBq

 

แคมเปญนี้ก็มีการนำเสนอผ่านทางโซเชียลมีเดียต่างๆและในหลายๆรูปแบบเช่น มีการเล่นเกมส์แจกของรางวัลเพื่อจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่อยากจะประกอบคอมพิวเตอร์เป็นของตัวเอง ติดตามเราให้ดีทางเฟสบุ๊ค MSI Thailand สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมต่างๆ

 

>> MSI GAMING Facebook

>> MSI GAMING YouTube Channel

มันยุ่งยากเกินไปมั๊ยเมื่อต้องการประกอบพีซีซักเครื่อง?

MSI และ Corsair นั้นจะช่วยคุณประกอบพีซีด้วยความรวดเร็ว

ความต้องการอย่างกว้างขวางของคนทั่วๆไปที่ต้องการประกอบคอมพิวเตอร์ด้วยตัวเอง แต่ส่วนใหญ่ไม่รู้ว่ามันต้องเริ่มจากตรงไหน ดังนั้น MSI และ Corsair จะช่วยจัดหารายละเอียดที่เป็นประโยชน์ต่างๆเพื่อจะจัดทำเป็นคู่มือการประกอบคอมขั้นพื้นฐานสำหรับผู้เริ่มต้น

โดยมันจะถูกประกอบขึ้นจะหลากหลายความต้องการที่เข้าใจเรื่องฮาร์ทแวร์ที่ละขั้นที่ละขั้น โดยที่ MSI และ Corsair นั้นมีความต้องการจะทำให้ผู้ที่ต้องการประกอบคอมขึ้นมานั้นสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย

>>>ข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://goo.gl/2uAzko

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ข่าวที่น่าสนใจ