PingBooster | BOOST YOUR GAMES BOOST YOUR RANK


PingBooster : BOOST YOUR GAMES BOOST YOUR RANK

Font Size A A A

 

          สวัสดีชาวเกมเมอร์ทุกท่านครับ เชื่อว่าหลายท่านที่เป็นเกมเมอร์ที่ชื่นชอบในการเล่นเกมออนไลน์ไม่ว่าจะแนวไหนก็ตามแต่ย่อมต้องเคยประสบกับเหตุการณ์อาการแลคของตัวเกมซึ่งบางท่านอาจจะสงสัยว่าเครื่องเราก็สเปคเทพทำไมยังแลคอยู่อีก แน่นอนว่าปัจจัยหลักๆอีกอย่างหนึ่งคือการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตที่ปัจจุบันนั้นผู้ให้บริการได้มีแพคเกจต่างๆมากมายรวมไปถึงความแรงของอินเตอร์เน็ตบ้านของเราในตอนนี้ถือว่าค่าเฉลี่ยที่ออกมาก็แรงพอที่จะสามารถเล่นเกมในประเทศได้อย่างไม่มีปัญหาไม่ว่าจะเป็นอาการกระตุกหรือแลคแล้ว แต่ถ้าใครที่อยากไปเล่นเกมนอกที่มีตัวเซิฟเวอร์ตั้งอยู่ที่เมืองนอกต้องเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตข้ามทะเลไปเพื่อเล่นแล้วหละก็ จะต้องพบเจอแน่ๆกับอาการกระตุกของเกมรวมไปถึงค่า Ping ที่สูงขึ้นอีกมากย่อมทำให้เกิดปัญหาและความหงุดหงิดในการเล่นของเราตามมา ไหนจะยิงไม่ตาย ไหนจะแลคจนหลุด ไหนจะตัวละครวาปไปวาปมา รวมไปถึงปัญหาการเล่นเกมที่ผู้ให้บริการนั้นได้บล๊อคไอพีประเทศของเราเพื่อที่จะไม่ให้เข้าไปเล่นด้วยอีกหนึ่งปัญหา เราอาจหาใช้งาน VPN เพื่อทำการมุดเข้าไปเพื่อเล่นแต่ถึงอย่างนั้นก็ต้องไปนั่งปวดหัวกับความเร็วของอินเตอร์เน็ตที่ย่อมต้องลดลงเพราะได้ทำการเชื่อมต่อเซิฟเวอร์ VPN อีกหนึ่งต่อ วันนี้เรามากับ PingBooster ที่จะมาคลายปัญหาต่างๆเหล่านี้ให้หมดไปภายในโปรแกรมเดียว จะดีอย่างไรนั้นเราไปดูกันครับ

 

 

 

หลังจากเราลงทะเบียนสมัครใช้งานตัวโปรแกรม PingBooster แล้วขั้นตอนต่อไปก็โหลดโปรแกรมจากในเว็บมาติดตั้งลงบนเครื่องเราเสียก่อนให้เรียบร้อย ตามด้วยล๊อคอินเข้าตัวโปรแกรมไปได้เลยชิวๆ 

 

 

 

Interface หลักๆของตัวโปรแกรมนั้นใช้งานง่ายมากเพราะเราสามารถใช้งานได้เพียงกดคลิ๊กเพียงไม่กี่ครั้งเท่านั้นเองสำหรับตัวโปรแกรมโดยหน้าหลักนั้นก็จะแสดงเกมที่เราได้เพิ่มไว้เพื่อใช้งานกับตัวโปรแกรมนั่นเองครับผม

 

 

 

สำหรับใครที่อยากรู้ว่ามีเกมที่เราอยากเล่นอยู่รึเปล่าก็ กดเลือกที่ปุ่ม Add Game ด้านบนก็จะเข้ามาหน้าเกมที่จะมีให้เราเลือกเล่นหลากหลายเกมมากทั้งเกมไทย เกมต่างประเทศ รวมไปถึงเกมในโปรแกรม Steam นั้นก็สามารถใช้งานได้เช่นกัน

 

 

 

หรือใครที่ไม่อยากเพิ่มเกมแบบเลือกเองก็สามารถกดให้ตัวโปรแกรมทำการสแกนเกมในเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราที่รองรับกับการใช้งาน PingBooster ก็ได้นะถือว่าสะดวกไปอีกแบบหนึ่งสำหรับใครที่ไม่อยากทำอะไรให้ยุ่งยาก

 

 

เกมที่ผมเลือกวันนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นเกม Battle Royal ยอดฮิตที่สุดในโลกตอนนี้อย่าง Playerunknown's Battlegrounds ซึ่งตัวเกมนั้นมีเซิฟเวอร์ให้เลือกเล่นกันแทบจะทุกภูมิภาคตั้งแต่ SEA AS NA EU โดยปกติแล้วคนไทยเราก็จะวนเวียนอยู่แค่เซิฟเวอร์ SEA หรือ AS เท่านั้นเพราะถ้าข้ามโซนไปฝั่งยุโรปหรืออเมริกาเมื่อไรแล้วหละก็ อาการแลคก็จะเริ่มเข้ามาครอบงำการเล่นเกมของเรากันเลย โดยตัวโปรแกรม PingBooster นั้นจะทำงานในรูปแบบการจัดระเบียบเครือข่ายอินเตอร์เน๊ตของบ้านเราให้เหมาะสมกับการเล่นเกมที่สุดโดยไม่สูญเสียความเร็วของอินเตอร์เน็ตไปในระหว่างที่เราใช้งานในด้านอื่นๆอยู่ด้วย เช่นการเปิดเว็บ การดูยูทูปเพราะตัวโปรแกรมนั้นมีเซิฟเวอร์ของตัวเองเพื่อรองรับการทำงานการเดินทางของอินเตอร์เน็ตเพื่อออกไปสู่ภายนอกโดยสามารถปรับลดการแกว่งของค่าปิง ซึ่งเป็นเรื่องที่สำคัญเป็นอันดับต้นๆของการเล่นเกมผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ต เพราะแน่นอนว่าค่าปิงที่สูงขึ้นย่อมทำให้เกิดความยากลำบากหรือความไม่สะดวกในระหว่างที่เรากำลังเล่นเกม ไม่ว่าจะเป็นเกมแนวไหนก็ตามที่เล่นแบบ Multiplayer ค่าปิงนั้นจะสำคัญมากถึงขนาดชี้เป็นชี้ตายในจังหวะสำคัญๆต่างๆ เราปิงสูง เราเจอศัตรูก่อน เรายิงก่อน สุดท้ายถ้าเกิดอาการแกว่งของค่าปิง แน่นอนว่าเราก็มีโอกาสที่จะตายก่อนสูงมากๆ หรืออาจจะเล่นแล้วตัวละครเดินกระตุกๆหรือหนักถึงขั้นวาปกันเลยนะ 

 

 

 

สำหนับหน้า Game Setting นั้นจะเป็นอีกหนึ่งจุดที่เราจะต้องเข้ามาปรับเลือกให้ตัวโปรแกรมนั้นสามารถเรียกใช้งานตัว Luncher ของเกมต่างๆใน Directory ของตัวเกมซึ่งการปรับตั้งค่าในส่วนนี้ก็ถือว่าไม่ได้ยากอะไรเลยแค่ไปเลือกไฟล์ Luncher ของตัวเกมแค่นั้นก็จบแล้ว

 

 

 

หน้าสุดท้ายกับ General Setting สำหรับการปรับตั้งค่าต่างๆของตัวโปรแกรมไม่ว่าจะเป็นการเปิดโหมด Firewall การล๊อคอินอัตโนมัติเมื่อเริ่มโปรแกรมหรือ การซ่อนตัวโปรแกรมจากแถบเรียกใช้งานด้านล่าง และถ้าตัวโปรแกรมมีปัญหาไม่โหลดหรืออะไรก็สามารถมากด Reload เพื่อรีสตาร์ทตัวโปรแกรมใหม่ได้ตรงนี้ รวมไปถึงการออกจากระบบเพื่อเปลี่ยนชื่อผู้ใช้งานหรือเพื่อความปลอดภัยในกรณีที่เราไม่ได้ใช้งานอยู่ในคอมพิวเตอร์ส่วนตัวของเรา

 

 

สำหรับค่าบริการการใช้งานนั้นก็อยู่ในระดับที่ไม่แพงมากจนเกินไป โดยเราสามารถเลือกได้ว่าจะซื้อแพคเกจแบบ 1 เดือน ไปจนถึง 1 ปี ราคาต่อเดือนก็จะตกอยู่ราวๆ ไม่เกิน 150 บาทเท่านั้นเองแถมยิ่งซื้อเยอะราคาค่าบริการก็จะยิ่งถูกลงช่วยเราประหยัดเอาตังไปเติมเกมได้อีกหน่อยหนึ่ง 

 

 

เมื่อเรากดเริ่มเกมนั้นตัวโปรแกรมจะรันเกมจากทางสตีมขึ้นมาให้เราเองเลยโดยไม่ต้องไปกดเริ่มแบบปกติ ซึ่งตัวเซิฟเวอร์นั้นจะมีให้เลือกหลายโซน หลายภูมิภาคมากเป็นข้อดีที่เราสามารถเลือกให้เข้ากับเซิฟเวอร์ในเกมที่เราจะทำการเล่นได้อย่างดีที่สุด รวมไปถึงการลดปิงก็ทำได้ออกมาอย่างดีเลยทีเดียวเชียว ช่วยให้เล่นง่ายขึ้นอีกสำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องอินเตอร์เน๊ตแล้วหละก็ PingBooster จะเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่ตอบโจทย์ของเรานะ ในเรื่องของการเชื่อมต่อที่เร็วขึ้น รวมไปถึงข้อดีของตัวโปรแกรมนั้นก็คือการใช้งานที่ไม่ยุ่งยาก สามารถใช้งานได้เพียงแค่กดไม่กี่ครั้ง และเกมที่ตัวโปรแกรมนั้นรองรับก็มีหลากหลาย ทุกแบบทุกแนวสำหรับใครที่ชอบเล่นเกมในสตีมที่ไม่มีในรายการก็สามารถเลือกเพิ่มตัวเกมเข้าไปในโปรแกรมได้ด้วยนะ ยังไงก็ขอให้สนุกกับการเล่นเกมที่ลื่นขึ้นและสบายมากขึ้นสำหรับชาวเกมเมอร์ทั้งหลาย ใครที่อยากทดลองตัวโปรแกรมนั้นสามารถไปสมัครและทำการขอกดลองได้ฟรีๆถึง 3 วันก่อนจะตัดสินใจซื้อใช้งานในเว็บของตัวโปรแกรมที่นี่เลยย PingBooster สำหรับสมาชิกคนไหนคิดว่า 1 วันมันน้อยไปสำหรับเวลาทดลองของตัวโปรแกรม ก็สามารถใส่ Promo Code : overclockzone2018 เพื่อรับไปเลยวันทดสอบเพิ่มอีก 3 วันนะครับผม สำหรับวันนี้คงต้องขอตัวลาไปเล่นเกมก่อนเพียงเท่านี้ พบกันบทความหน้า สวัสดีครับ

 

 

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ข่าวที่น่าสนใจ