กิจกรรมแจกของรางวัล : ประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลผ่านกิจกรรม Facebook Live วันที่ 31/10/2018


กิจกรรมแจกของรางวัล : ประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลผ่านกิจกรรม Facebook Live วันที่ 31/10/2018

Font Size A A A

          จบไปอีกหนึ่งกิจกรรมครับ แจกหนักทุกพุธสิ้นเดือนบน Facebook Live ครั้งนี้ OverclockZone ก็จับมือร่วมกับหลายสปอนเซอร์ใจดีเอาของมาแจกให้เพื่อนๆอีกเช่นเดิม สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดู Live ดังกล่าวก็สามารถเข้ารับชมได้ที่ลิงค์ >>นี้<<

ของรางวัลในรอบนี้ก็มี Case จากทาง Gview รุ่นใหม่ฟีเจอร์แน่น พัดลมแถมเต็ม อย่าง i4-42 , i5-31 , i5-41 , กล้องติดรถยนต์จาก 360 Smart Dash Cam , เสื้อ OverclockZone สองตัว และลำโพง Bluetooth รักษ์โลกจากทาง acer อีกสามตัว / กติกาก็ง่ายๆตามเดิม แค่เข้าชม Live และกด Like&Share พร้อมกับตอบคำถามให้ถูก ก็มีโอกาสเข้ารอบลุ้นรับรางวัลเท่าๆกันทุกคน

สำหรับผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลในรอบนี้คือ : 

Gview : i5-41 
คุณ Suchok Yailaibang

Gview : i5-31
คุณ Kantapon Thiangthae

Gview : i4-42
คุณ Jirasak Suanpoot

กล้องติดรถยนต์ 360 Smart Dash Cam
คุณ Thuija Thui

เสื้อยืด OverclockZone สีดำ
คุณ Nattakit Tang Sanarit

เสื้อยืด OverclockZone สีเขียว
คุณ Vasukree Vajiraporn

และสำหรับ ลำโพง Bluetooth Acer นั้น ไม่ต้องร่วมเล่นเกม แค่เข้ามาถึง Like&Share ก็มีสิทธิลุ้นรับรางวัลแล้ว โดยแอดมินได้ทำการสุ่มหาผู้โชคดีที่ทำถูกกติกามาสามคน นั่นก็คือ :
คุณ Chayathip Sangmueang
คุณ อิ ปอระสิด
คุณ ณรงฤทธิ์ ดวงเนตร

ทางทีมงานขอแสดงความยินดีแก้ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลทุกคนด้วย สำหรับการยืนยันตัวตนก็ให้ผู้ที่ได้รับรางวัลนั้นทำการถ่ายรูปบัตรประชาชนตัวเอง คู่กับหน้า Facebook ที่ใช้ร่วมเล่นกิจกรรม (ถือบัตรถ่ายกับจอคอม) พร้อมเขียนที่อยู่ในการจัดส่ง และส่งไปที่อีเมลล์ [email protected] และทางทีมงานจะทำการติดต่อกลับและส่งของรางวัลให้เป็นอันดับต่อไป

ส่วนใครที่พลาดของรางวัลในกิจกรรมครั้งนี้ก็ไม่ต้องเสียใจครับ เรามีกิจกรรมแจกหนักกันเช่นนี้ทุกเดือน เพื่อไม่ให้พลาดกิจกรรมครั้งหน้ากด Like และติดตามแบบ See First ที่ Facebook Fanpage : Overclockzone ไว้เลยจ้า

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ข่าวที่น่าสนใจ