เทคนิคพลิกเกมเพื่อคว้าชัยในเกม Fortnite


เทคนิคพลิกเกมเพื่อคว้าชัยในเกม Fortnite

Font Size A A A

Fortnite จัดเป็นเกมแนว Battle Royale ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยแนวเกมที่เล่นง่ายไม่ซับซ้อน และมีลูกเล่นภายในเกมที่สร้างสีสันได้เป็นอย่างดี ซึ่งเป้าหมายของเกมนี้ ก็คือการกำจัดศัตรูที่ดาหน้าเข้ามาโจมตี และเทคนิคสำคัญ คือการหลบหลีก และจัดการศัตรูได้อย่างรวดเร็ว นอกจากการตัดสินใจที่เด็ดขาดแล้ว การโจมตีที่แม่นยำและสกิลในการใช้อาวุธก็เป็นส่วนสำคัญ ซึ่งคุณอาจเตรียมตัวให้พร้อมก่อนลุย Fortnite

เลือกอาวุธ (Mouse) ที่คุ้นมือ

การเลือกอาวุธที่คุณถนัดมือ มีส่วนอย่างมาในการต่อสู้ เวลาเพียงเสี้ยววินาทีอาจทำให้คุณชนะหรือแพ้ได้ ดังนั้นเมาส์หรือคีย์บอร์ดที่คุณใช้ได้อย่างคล่องตัวและถนัดมือคือสิ่งจำเป็น แต่หากได้เมาส์ที่ตั้งค่ามาโครได้ จับถนัด ปรับการใช้งานให้สอดคล้องกับมือคุณได้อย่างรวดเร็ว

เมาส์ที่ให้ความแม่นยำสูง

การปลิดชีพศัตรูได้ในนัดเดียว คือสิ่งจำเป็น เพราะเกม Fortnite คุณมีโอกาสพบต่อสู้ทั้งแบบประชิดตัวและการโจมตีระยะไกล เมาส์ที่ตอบสนองได้ดีมีค่า DPI ที่สูงจากเซ็นเซอร์ที่มีคุณภาพ เพิ่มความแม่นยำให้การยิงของคุณได้เป็นอย่างดี

เครื่องมือที่ช่วยเพิ่มความคล่องตัว

ปัจจุบันมีเครื่องมือที่ช่วยในการปรับแต่งเมาส์หรือคีย์บอร์ด การมีซอฟต์แวร์มาเป็นตัวช่วยในการจัดการ ปรับตั้งค่า สร้างโพรไฟล์ในการเล่น ย่อมสร้างความได้เปรียบได้มากกว่า

มองหาอาวุธที่มีความทนทาน

ในสถานการณ์สำคัญ หากคุณกำลังโจมตีคู่ต่อสู้ แล้วไม่สามารถทำได้ เพราะเมาส์คุณเสีย แน่นอนว่าอาจหามาแทนไม่ได้ทันที จากการเป็นผู้ล่า อาจกลายเป็นเหยื่อในทันใด การเลือกเมาส์ที่มีความทนทานสูง รองรับการคลิ้กได้มากๆ จะช่วยให้คุณคว้าชัยใน Fortnite ได้ง่ายขึ้น

เมาส์ HyperX Pulsefire Surge RGB

เมาส์รุ่น HyperX Pulsefire Surge RGB มีเอฟเฟกต์แสงไฟ RGB แบบ  360° และใช้เซ็นเซอร์ Pixart 3389 เพื่อความแม่นยำรองรับได้มากถึง 16,000 DPI เมาส์รุ่นนี้ยังใช้สวิทช์ของออมรอนที่มั่นใจได้ ให้การคลิ๊กระดับ 50 ล้านครั้ง มีความแม่นยำ ด้วยซอฟต์แวร์ HyperX NGenuity ทำให้เกมเมอร์สามารถตั้งค่ามาโครกับปุ่มที่ลงโปรแกรมไว้แล้วทั้ง 6 ปุ่มและจัดเก็บไว้ในหน่วยความจำ

 

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ข่าวที่น่าสนใจ