overclockZone ข่าวไอที ซื้อคอมมือสอง รีวิวโน๊ตบุ๊ค รีวิวการ์ดจอ จัดสเปคคอม ซื้อขายคอม

Lifestyle

วิธีตรวจสอบความปลอดภัย App บนจักรวาล Android

สวัสดีครับ...สมาชิก OverclockZone หลายท่านคงมีประสบการณ์กับสมาร์ทโฟนฝั่ง Android กันมาบ้างนะครับ ซึ่งต้องยอมรับว่าแอพพลิเคชั่นใน Google Playstore นั้นมีความหลากหลายให้เลือกใช้ ด้วยความที่ Android เป็นระบบเปิดเป็นเหตุให้ผู้พัฒนาสามารถเข้ามาสร้างสรรค์แอพพลิเคชั่นได้อย่างอิสระ แต่ด้วยความเปิดกว้างนี้เองที่กลายเป็นดาบ 2 คม เกิดเป็นแอพพลิเคชั่นอันตรายที่ส่งผลเสียให้กับผู้ใช้งานที่บางครั้งโหลดมาแบบไม่รู้ตัว แต่วันนี้เรามีวิธีตรวจสอบและป้องกันมาฝากครับ

แนะนำแอพพลิเคชั่นตรวจสอบฝุ่นละออง PM 2.5

หมอกจางๆและควันคล้ายกันจนบางทีไม่อาจรู้... เพลงนี้ใช้ไม่ได้แล้วกับสถานการณ์ใน กทม. เพราะหมอกจางๆหรือฝุ่นต่างหากที่คล้ายกันมากจนแยกไม่ออก ภาวะฝุ่นละอองที่มีความละเอียดสูงนี้กำลังเป็นปัญหาที่หลายคนเจอ บางคนคัดจมูก บางคนเริ่มเจ็บคอหรือแน่นหน้าอก ทำให้หน้ากากอนามัย N95 ขาดตลาดในที่สุด ด้วยความที่ไม่สามารถมองเห็นด้วยตาเปล่านี่เองวันนี้เราจึงมาแนะนำแอพพลิเคชั่นตรวจสอบฝุ่นละอองกันหน่อย อย่างน้อยก็ทำให้ได้รู้ว่าความรุนแรงถึงขั้นไหนแล้ว

5 สิ่งที่ชาว OCZ ควรทำรับปี 2019

สวัสดีปี 2019 ครับ วันเวลาช่างผ่านไปเร็วจริงๆ ตลอดปีที่ผ่านมาเชื่อว่าหลายคนต้องเจออะไรมาเยอะพอสมควร แต่ไม่ต้องกังวลไปเพราะปีใหม่เริ่มต้นใหม่ได้เสมอ เช่นเดียวกับบทความในวันนี้ เราจะพาทุกท่านไปเริ่มต้นปีกันแบบเคลียร์ๆ ด้วย 5 วิธีต่อไปนี้ ที่รับรองว่าถ้าทำแล้วรู้สึกดีอยู่ไม่น้อย

Facebook Watch Party ดูคนเดียวมันเหงา...เรามาดูด้วยกันเถอะ

ถ้าผู้ชายเชียร์บอลต้องไปเป็นแก๊งค์ ผู้หญิงดูละครหลังข่าวต้องนั่งจับกลุ่ม กะเทยดูนางงามต้องล้อมวงแล้วหละก็ ทั้งหมดนี้สามารถบอกได้แล้วนะว่าความสนุกส่วนใหญ่เกิดขึ้นเมื่ออยู่กับเพื่อนสนิท ดังนั้น Facebook ที่พยายามผลักดันฟีเจอร์ Live มาโดยตลอดจึงเล็งเห็นจุดนี้และออกเป็น Watch Party ซึ่งทำให้เราสามารถชวนเพื่อนมารับชม Live บน Facebook ไปพร้อมๆกันและพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน

Christmas นี้ OCZ ชวนตามติดชีวิตซานต้า

Merry Christmas ครับทุกท่าน วันนี้ก็เป็นวันที่ 25 ธันวาคมพอดี เชื่อว่าหลายคนกำลังดื่มด่ำกับบรรยากาศในช่วงนี้ตามมุมเมืองต่างๆ บางสถานที่จัดไฟ แสงสี ให้ได้ไปถ่ายรูปกัน และจะไม่พูดถึงซานตาคลอสก็เป็นไปไม่ได้ เพราะถือเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์สำหรับเทศกาลช่วงนี้ บทความนี้จะพาไปตามติดคุณลุงซานต้ากันสักหน่อยว่า ช่วงนี้เดินทางไปแจกของขวัญที่ไหนบ้าง อ่านมาถึงตรงนี้ไม่ต้องแปลกใจครับเพราะเราสามารถติดตามซานต้าได้จริงๆไม่เชื่อไปดู

รีวิวสุดฮอต