Weekend Steam Sale กับ 4 เกม 4 แนว


Weekend Steam Sale
กับ 4 เกม 4 แนว

รีวิวโดย : OCz_Jeager

Font Size A A A

 

          สวัสดีครับทุกท่านวันนี้ก็เช่นเคยกับเรื่องเกมๆทั้งหลายที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้เป็นเกม 4 เกม 4 แนวจากSteam ซึ่งได้มีการลดราคาประจำสัปดาห์เล็กๆน้อยๆซึ่งอาจจะไม่ได้มีเกมมาลดราคาให้เราได้เลือกซื้อมากเท่ากับช่วงเทศกาลลดราคาครั้งใหญ่ๆที่ผ่านมาแต่ก็ถือว่ามีเกมที่น่าสนใจและสามารถเล่นกันเพลินๆได้อยู่ไม่น้อยส่วนในเรื่องของราคานั้นก็อาจจะลดไม่เยอะซักเท่าไรแต่บางเกมนั้นราคาก่อนลดก็ถือว่าถูกอยู่แล้วพอมาลดอีกหน่อยก็ถูกลงไปอีกหลักร้อยกว่าบาทเท่านั้นสำหรับ Event ลดราคากลางสัปดาห์นี้ก็ไม่ได้มีมาให้เห็นบ่อยๆซักเท่าไรพอมีแล้วเราก็ไม่พลาดที่จะนำเกมมาแนะนำให้ทุกท่านเข้าไปลองดูตัวอย่างGameplay กันหรือรูปแบบการเล่นรวมไปถึงระบบ เราไปดูกันดีกว่าครับว่าเกมที่เรามาแนะนำในวันนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง

 

 

DOOM

 

 

อีกหนึ่งเกมตำนานที่น้อยคนที่เป็นเกมเมอร์จะไม่รู้จักเพราะ DOOM นั้นอยู่คู่กับเรามาตั้งแต่สมัยยังเด็กๆแล้วซึ่งภาคล่าสุดนี้นั้นก็ได้ทำการอัพเกรดตัวกราฟฟิกรวมไปถึงระบบการเล่นที่ยังคงความดิบ และเลือดสาดให้เห็นกันอยู่เป็นปกติ ความน่ากลัวและสยองของบรรดาเหล่าศัตรูนั้นก็ได้ถูกอัพเกรดขึ้นให้ดูสมจริงและสยองขวัญกว่าเดิมอีกเยอะเลยสำหรับภาคนี้ยังคงอยู่บนดาวอังคารกันเหมือนเดิมและอาวุธต่างๆนั้นก็ได้ถูกอัพเกรดให้สวยขึ้นในเรื่องของกราฟฟิกให้เหมาะกับยุคสมัย Full HD ในปัจจุบัน

ราคา 527 บาท 

 

 

TOTAL WAR WARHAMMER

 

 

อีกหนึ่งซีรีย์เกมในตำนานอย่าง TOTAL WAR ที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องของระบบการเล่นแบบ Turn Base รวมไปถึงความละเอียดของตัวเกมที่เราสามารถควบคุมกองทัพของเราได้แทบจะทุกซอกทุกมุม การจัดการวางแผนการรบของของทัพเราได้อย่างหลากหลายและสามารถพลิกแพลงได้ตามสถานการณ์ก็เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของซีรีย์ TOTAL WAR นี้ รวมไปถึงระบบการพัฒนาเมืองของเราเพื่อสร้างความยิงใหญ่และพัฒนาเทคโนโลยีของเมืองเราเพื่อชิงความได้เปรียบในการรบด้วยเช่นกัน ถือว่าเกม TOTAL WAR WARHAMMER นั้นเป็นอีกหนึ่งเกมวางแผนที่ต้องใช้เวลาในการเล่น และความเข้าใจที่มากกว่าเกมวางแผนทั่วไป ใครที่อยากลองเปลี่ยนแนวมาใช้ความคิดในการรบเกมนี้จะเป็นอีกหนึ่งเกมที่เหมาะมากสำหรับรูปแบบการเล่นนี้ครับ

ราคา 383 บาท

 

 

NEXT DAY

 

 

สำหรับ NEXT DAY นั้นเป็นเกมอินดี้นอกกระแสที่ความนิยมในสตีมนั้นอยู่ในแง่บวกซะเป็นส่วนใหญ๋สำหรับเกมเอาชีวิตรอดจากโลกที่ปกคลุมไปด้วยหมอกพิษ ซึ่งตัวเกมนั้นแน่นอนว่าต้องรองรับระบบการเล่นหลายคนหรือ Multiplayer ที่สามารถให้เราร่วมเล่นร่วมเอาชีวิตรอดไปพร้อมๆกับผู้เล่นคนอื่น ซึ่งระบบของตัวเกมนั้นนอกจากจะสามารถพัฒนาตัวละครของเราในระบบ Skill ที่มีอยู่ในตัวเกมแล้วยังมีระบบการ คราฟสิ่งของหรือระบบเควสซึ่งเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการเล่นเกมที่หลากหลายมากยิ่งขึ้นทำให้ตัวเกมแบบ Open World นี้มีอะไรทำนอกเสียจากการอยู่เอาชีวิตรอดไปวันๆแน่นอนและอีกหนึ่งจุดเด่นก็คือราคาที่ถูกมากสำหรับเกมนี้ครับผม

ราคา 149 บาท 

 

 

Farming Simulator17

 

 

สำหรับเกมสุดท้ายที่เราเอามาแนะนำกันในวันนี้เป็นแนว Simulator หรือจำลองการทำฟาร์ม Farming Simulator 17 ที่เปิดโอกาสให้เราเป็นเจ้าของฟาร์มของเราและบริหารจัดการวางระบบทดลองการทำฟาร์มกันจริงๆ สำหรับเกมแนว Simulator นั้นขึ้นชื่อกันอยู่แล้วในเรื่องของรายละเอียดของตัวเกมที่จะอัดแน่นมาด้วยฟีเจอร์ที่ใกล้เคียงความเป็นจริงมากที่สุดรวมไปถึงกิจกรรมต่างๆนั้นเราก็สามารถทำได้อย่างอิสระ ถ้าใครที่เบื่อเกมต่างๆที่เล่นกันอยู่อยากจะลองมาใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์นั่งทำฟาร์มไปวันๆ ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่เล่นกันได้เพลินๆไม่มีทีสิ้นสุด เล่นกันไปเรื่อยๆอีกทั้งตัวกราฟฟิกของเกมนั้นก็ถือว่าอยู่ในระดับสมัยใหม่ที่ภาพสวยงามตามยุคปัจจุบันของเรา 4 เกม 4 แนวที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้ก็อาจจะถูกใจใครหลายคนและอาจจะไม่ถูกใจใครหลายคน บางคนอาจจะซื้อมาเล่นกันแล้วหรือบางคนอาจจะอยู่ในช่วงอยากซื้อเกมซักเกมมาเล่นแก้เบื่อก็ลองเอาไปพิจารณากันดูครับสำหรับเกมที่เราหยิบมาพรีวิวกันในวันนี้ สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนแต่เพียงเท่านี้ขอให้มีความสุขกับวันหยุดสุดสัปดาห์ทุกท่านนะครับ สวัสดีครับ

ราคา 594 บาท

ร่วมแสดงความคิดเห็น