Steam Summer Sale 2017 กับ 4 เกมที่น่าเป็นเจ้าของ


Steam Summer Sale 2017 กับ 4 เกมที่น่าเป็นเจ้าของ

รีวิวโดย : OCz_Jeager

Font Size A A A

 

           Steam summer sale 2017 ก็ได้เริ่มต้นกันแล้วสำหรับเทศกาลละลายเงินในกระเป๋าเกมเมอร์น้อยใหญ่ที่รอช่วงเวลานี้กันอยู่พอสมควร เพราะเกมดังๆต่างๆไม่ว่าจะเป็นเกมในอดีตหรือปัจจุบันนั้นจะเอามาลดราคากันเริ่มตั้งแต่ 20% ไปจนถึงหลัก 90% เลยก็มีสำหรับใครที่อยากได้เกมควรเก็บตังไว้เพื่อรอเทศกาลแบบนี้เป็นอย่างยิ่งเพราะราคาเกมที่ท่านจะต้องเสียไปในการซื้อแบบธรรมดานั้นเมื่อถึงเทศกาลนี้อาจจะซื้อเกมได้มากกว่าเดิมแน่นอน สำหรับวันนี้เรามีเกมในปัจจุบันและเกมฮิตในอดีตมาแนะนำกันเล็กๆน้อยๆสำหรับใครที่มีตังและอยากซื้อแต่ไม่รู้ว่าจะซื้อเกมอะไรก็ลองไปชมพร้อมๆกันดีกว่าครับ

 

 

 

GTA5 แน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จักสุดยอดเกม Open World ที่ดังเป็นอันดับต้นๆของโลกด้วยอิสระที่เราสามารถไปไหนทำอะไรยังไงก็ได้รวมไปถึงยังสามารถเล่นออนไลน์กับเพื่อนๆได้อีก โดยตัวเกมนั้นอาจจะต้องการรายละเอียดสเป็คที่เรียกว่าไม่ได้น้อยเลยแต่เชื่อว่าเกมเมอร์หลายท่านตอนนี้คงมีเครื่องคอมพิวเตอร์ที่จะสามารถเล่นเกมนี้ได้อย่างสบายๆแล้วแน่นอน หลักจากที่มีเรื่องมีราวกันมาเมื่อไม่นานมานี้กับระบบ Mod อาจจะทำให้เรตติ้งในโปรแกรม Steam ของเกมนี้ตกลงไปแต่ก็เชื่อว่าสำหรับใครที่ยังไม่เคยสัมผัสเกมนี้ หรือ ภาคนี้ก็ควรมีติดเครื่องไว้เพื่อเล่นกันแก้เบื่อก็ดีนะ 

ราคา 749.50 บาท

 

 

 

อีกหนึ่งเกมที่เกี่ยวกับกีฬาแห่งมวลมนุษย์ชาติกับ FM2017 หรือ Football Manager 2017 ที่เป็นเกมแนววางแผ่นโดยเราสามารถเลือกคุมทีมบริหารทีมของเราจัดการในเรื่องต่างๆได้แทบจะทุกเรื่องและโดยที่ตัวเกมนั้นอ้างอิงจากฐานข้อมูลของโลกฟุตบอลที่เราคุ้นเคยกันอยู่ในปัจจุบันนี้ไม่ว่าจะเป็นสโมสร นักเตะ ต่างๆมากมายตัวเกมสามารถเล่นได้แบบเพลินๆ ไปเรื่อยๆโดยที่แน่นอนว่าเมื่อเราคุมทีมแล้วเราสามารถจัดการสิ่งต่างๆได้ไม่ว่าจะเป็นการเซ็นสัญญานักเตะ การต่อสัญญา ความท้าทายที่ต้องพาทีมที่เราคุมไปให้ถึงจุดสูงที่สุดของวงการลูกหนังก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของเกมนี้ แต่อาจจะมีรายละเอียดการอ่านการทำความเข้าใจเยอะเสียหน่อยแต่ก็คิดว่าน่าจะเหมาะสมกับคอบอลที่ชอบเกมแนวนี้แน่อน

ราคา 339.32 บาท

 

 

 

Fallout Franchise ที่เป็นอีกหนึ่งเกม Open World ที่ดังมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้วสำหรับเกมนี้ โลกหลังจากสงครามนิวเคลียการสำรวจพื้นที่ต่างๆ สัตว์ประหลาด เครื่องมือ ชุด อุปกรณ์เจ๋งๆรอคุณอยู่อีกเยอะในเกม Fallout ภารกิจที่ท้าทายหรือตื่นเต้นรวมไปถึงกราฟฟิกที่สวยงาม (สำหรับภาค4 นะ) เป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่เอามาลดราคากันอยู่บ่อยๆแต่อาจจะไม่ได้เยอะซักเท่าไรเพราะตัวเกมนั้นยังไม่เก่ามากจนเกินไป แต่สำหรับเทศกาลนี้ ภาคใหม่อย่างภาค 4 จัดมาลดราคากัน 50% เลยสำหรับใครที่เป็นแฟนเกมนี้หรือชื่นชอบแนวเกมผจญภัยแบบโลกกว้าง Open World แล้วก็ Fallout ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจที่จะจับจองซื้อมาเป็นเจ้าของกันครับ

ราคา  Fallout 4   749.50 บาท

                    

 

 

สุดท้ายอาจจะแปลกตาไปนิด ขอเอาใจคนชอบสะสมเกมเก่าๆในคลังกันหน่อยแต่ก็อาจจะมีหลายคนที่ยังเล่นเกมเก่าๆ พวกนี้อยู่เยอะเหมือนกันกับ VALVE Complete Pack ที่รวมเกมจากค่าย VALVE ที่เราคุ้นเคยกันดีอย่างพวก Half-Life หรือ Counter-Strike ตั้งแต่ภาคโบราณอย่าง 1.6 ซื้อแพ็คนี้นั้นราคาเต็มจะเห็นได้ว่าแพงอยู่พอสมควรแต่หลังจากเอามาลดราคาแล้วอยากบอกว่าคุ้มนะเพราะเกมที่เราจะได้รับนั้นมีถึง 19 เกมด้วยกันตั้งแต่เกมเก่าๆอย่าง Half-Life 1 ไปจนถึงเกมที่ทั่วโลกกำลังฮิตและมีการแข่งขันอย่างต่อเนื่องอย่าง Counter-Strike : Globle Offensive ก็ได้ถูกรวมมาในแพ๊คพิเศษนี้เหมือนกันก็นะจ่ายแค่ไม่กี่บาทได้เกมมาถึง 19 เกมรวมไปถึงถ้าไปซื้อ CS-GO เดี่ยวๆตอนนี้ก็ราคาถูกกว่านี้ไม่เท่าไรหลักสิบบาทเท่านั้น นักสะสมก็มากดกันไปไวๆเลยก่อนจะหมดเขตุ 4 เกม 4 ราคาที่เราเลือกมานี้นั้นอาจจะถูกใจและไม่ถูกใจใครๆหลายคนก็ต้องขออภัยก่อนเลยเป็นอย่างแรกเพราะเป็นการเลือกดีลที่เห็นว่าเป็นเกมที่ดังและคนเล่นเยอะพอสมควรแต่สำหรับใครที่ไม่ถูกใจนั้นก็ลองเข้าไปดูกันได้ที่ตัวโปรแกรม Steam ก็จะเห็นเกมอีกนับร้อยนับพันที่กำลังลดราคาอยู่บนเทศกาลหน้าร้อนนี้ก็เตรียมตัวเตรียมตังกันไว้ได้เลยเพราะเทศกาลอย่างนี้ไม่ได้มีบ่อยๆ สำหรับวันนี้คงต้องขอตัวลาไปก่อนแต่เพียงเท่านี้พบกันบทความหน้า สวัสดีครับ

ราคา 223.76 บาท

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น