Creator Software Pack รวมโปรแกรมสร้างสรรค์งานดิจิตอล


Creator Software Pack รวมโปรแกรมสร้างสรรค์งานดิจิตอล

รีวิวโดย : CodERed

Font Size A A A

ผลงานมากมายของบรรดาเน็ตไอดอลบนโลกออนไลน์ที่เราได้เห็นได้เสพกันผ่านทางโซเชี่ยลมีเดียทุกวันนอกจากจะต้องอาศัยไอเดียความคิดสร้างสรรค์แล้ว สิ่งสำคัญที่อยู่เบื้องหลังที่จะทำให้สิ่งที่คิดออกมาเป็นผลงานจริงได้คืออุปกรณ์ทั้งที่เป็นฮาร์ดแวร์อย่างเครื่องคอมพิวเตอร์ มือถือ และซอฟต์แวร์ระดับมืออาชีพทั้งการตกแต่งภาพ ตัดต่อวิดีโอ เสียง เพลง ไปจนถึงการสตรีมผลงานให้ปรากฏสู่โลกภายนอก

เกริ่นมาแบบนี้หลายคนที่กำลังอยากจะลองเป็นเน็ตไอดอลบ้างอาจจะท้อเพราะดูเหมือนจะต้องลงทุนควักกระเป๋าไม่น้อย แต่ทีมงาน OCZ กำลังจะบอกว่าตอนนี้ทางผู้ผลิตโน้ตบุ๊กและเกมมิ่งเกียร์อย่าง MSI เขามีทางเลือกที่น่าสนใจและไม่ทำให้กระเป๋าคุณฉีกก่อนวัยอันควร นั่นก็คือการบันเดิลหรือแถมชุดซอฟต์แวร์ทำงานระดับมืออาชีพที่เรียกว่า Creator Software Pack มาให้สำหรับผู้ที่ซื้อโน้ตบุ๊กของ MSI กันแบบฟรีๆ ห๊ะ!?! อ่านไม่ผิดครับ ฟรีจริงๆ!

โน้ตบุ๊กรุ่นไหนบ้างที่จะได้แถม Creator Software Pack?
สำหรับรุ่นที่ร่วมรายการ คือผลิตภัณฑ์ MSI ทั้งโน้ตบุ๊กและเดสก์ทอปที่ใช้ซีพียู Intel® Core i7 หรือ i9 8th Generation คือซีรี่ส์ PS42-8RX, P65, GE63/73, Aegis 3, Aegis Ti3, Trident 3, Trident 3 Arctic และ Infinite series ถ้ามีรุ่นใดรุ่นหนึ่งตามนี้ก็สามารถเข้าไปลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ที่นี่ครับ -> REDEEM MSI Creator Software Packเอาหล่ะ ไปดูกันครับว่าในชุด Creator Software Pack มีอะไรให้ใช้งานกันบ้าง...

 

MAGIX Movie Edit Pro Plus 2018
เป็นชุดโปรแกรมตัดต่อวีดีโอระดับมืออาชีพ MAGIX Movie Edit Pro ที่มีจุดเด่นเรื่องอินเทอร์เฟซการใช้งานที่ง่าย แม้แต่มือสมัครเล่นก็สามารถเข้าใจและทำงานได้ในเวลาอันรวดเร็ว สนับสนุนไฟล์วิดีโอทุกรูปแบบสามารถลากวางใน Timeline เพื่อทำงานได้ทันที ภายในโปรแกรมมาพร้อมเครื่องมือและเอฟเฟ็กต์มากมายที่ช่วยยกระดับคุณภาพงานวีดีโอไม่ว่าจะเป็นคลิปวิดีโอสั้น ภาพยนตร์ หรือไวรัลโฆษณา อีกทั้งยังสามารถเอ็กซ์พอร์ตผลงานไปเป็นฟอร์แมตต่างๆ ได้ทุกแพลตฟอร์มทั้งสื่อโซเชี่ยล Facebook, Vimeo, YouTube หรือสำหรับอุปกรณ์ทั้ง iOS และ Android


Samplitude Music Studio 2017

ใครที่มีความสามารถด้านเสียงเพลง โปรแกรมนี้จะช่วยให้การนำเสนอผลงานเพลงมีคุณภาพมากยิ่งขึ้นด้วยเครื่องมือระดับสตูดิโอเพลงมืออาชีพที่สมบูรณ์แบบทั้งทางด้านการบันทึกเสียงและการปรับแต่งเสียงเพลงตามที่คุณต้องการ โปรแกรมสนับสนุนอินพุตและเอาท์พุตได้ 16 ชุดพร้อมกัน และทำงานกับแทร็กเสียงได้สูงสุด 64 แทร็กในโปรเจ็กต์เดียว สนับสนุนการบันทึกไฟล์ WAV ทั้ง 16 และ 24 บิต มีฟังก์ชัน TrackFreeze และ Un-Freeze สำหรับการทำงานกับ MIDI และมีปลั๊กอินเสียงต่างๆ ให้เลือกใช้จนตาลาย


Corel Painter Essentials

โปรแกรมที่น่าจะถูกใจผู้ชื่นชอบศิลปะและการถ่ายภาพเป็นพิเศษ เพราะมีเครื่องมือตกแต่งภาพอัตโนมัติมากมายให้เลือกใช้ เช่นเครื่องมือ Natural-Media หรือแปรงสารพัดประโยชน์ ที่ได้รับรางวัลการันตีว่าเป็นเครื่องมือวาดภาพที่ใช้สะดวกและช่วยประหยัดเวลาในการทำงานอย่างมาก ทำให้ภาพของคุณกลายเป็นเหมือนภาพสะท้อนจากกระจกในหลายๆ แบบ โดยการใช้งานแค่ไม่กี่ขั้นตอน คุณก็สามารถสร้างงานศิลปะที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์แบบไม่ซ้ำใคร นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือตัวช่วยในการสร้างสรรค์ภาพสวยๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องมือที่จะช่วยสร้างภาพเสมือนจริง หรือจะเป็นเครื่องมือแปลงภาพเป็นภาพลายเส้นสีน้ำมันแบบยุคเก่าที่สวยงามและมีเอกลักษณ์โดดเด่น


Corel PaintShop Pro X9

ถ้า Painter Essentials ยังไม่ตอบโจทย์งานของคุณ ก็ยังมี Corel PaintShop Pro X9 มาให้เป็นอีกทางเลือกสำหรับโปรแกรมแต่งรูประดับมืออาชีพ จุดเด่นของโปรแกรมนี้คือความสะดวกและใช้งานง่าย สามารถปรับแต่งพื้นที่ในการทำงานได้ตามความต้องการ มีฟังก์ชั่นปรับแต่งภาพอัจฉริยะที่จะช่วยลดเวลาในการทำงานมากมาย นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือ สำหรับการทำงานในระดับมืออาชีพอีกมากมาย เช่น การใส่เอฟเฟ็กต์ภาพแบบเรียลไทม์, เครื่องมือสำหรับตัดหรือยืดรูปภาพ, เครื่องมือสำหรับแก้ไขสีและวางองค์ประกอบของภาพ รับรองว่างานของคุณจะออกมาดูดีเหมือนมืออาชีพเลยทีเดียว


MAGIX Fastcut

โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลามาก แต่อยากได้วิดีโอที่ดูมีอะไรเอาไว้ไปแชร์เผยแพร่ต่อ ฟังก์ชันในโปรแกรมนี้เน้นความเป็นอัตโนมัติและเน้นสำหรับการสร้างคลิปวิดีโอสั้นๆ โดยเฉพาะ วิธีการใช้งานก็ง่ายมาก ที่ต้องทำคือเพียงแค่เลือกคลิปวีดีโอของคุณ จากนั้นเลือกเทมเพลตสำเร็จรูป และเทมเพลตปรับแสงและสีของภาพโดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ยังสามารถปรับแต่ง ใส่เพลงประกอบแบบต่างๆ ได้อิสระ เสร็จแล้วก็แค่เอ็กซ์พอรต์เป็นวิดีโอรูปแบบต่างๆ ไปแชร์เรียกยอดไลค์กันรัวๆ


MAGIX Youcast

มีผลงานเจ๋งๆ ก็ต้องโชว์ให้โลกรู้ และซอฟต์แวร์ที่จะมาช่วยดันให้คุณเป็นเน็ตไอดอลได้ไม่มากคือ MAGIX Youcast สำหรับการสตรีมมิ่งซึ่งในโปรแกรมนี้จัดเต็มด้วยฟังก์ชั่นสารพัดประโยชน์เพื่อแคสเตอร์ทั้งหลาย ด้วยอินเทอร์เฟซการทำงานออกแบบมาให้ง่ายต่อการใช้งาน ช่วยให้การถ่ายทอดผลงานออกสู่สาธารณะทำได้สะดวกและง่ายดายไม่ปวดหัว ฟังก์ชันที่น่าสนใจสำหรับการสตรีมมิ่งมีทั้งการตั้งเวลาถ่ายทอดสดล่วงหน้า และสามารถสั่งงานในระหว่างการใช้งานด้วยMotion Gesture ได้ง่ายๆ อีกด้วย ในขณะที่การแคสเกมก็มีฟังก์ชั่นต่างๆ ที่จำเป็นต้องใช้ในการสตรีมมิ่งการเล่นเกมของคุณไว้ครบครัน และใช้ง่ายเพียงแค่เลือกฟังก์ชั่น Let's Play ซอฟต์แวร์ก็จะจัดการทุกอย่างให้คุณโดยอัตโนมัติ


PCmover Express

ซอฟต์แวร์ตัวสุดท้าย ไม่ได้มีไว้เพื่อใช้สร้างสรรค์ผลลงาน แต่รับรองว่ามีประโยชน์ไม่น้อยไม่กว่ากัน เพราะมันจะช่วยจัดการข้อมูลผลงานในเครื่องของคุณไม่ว่าจะเป็นการแบ็กอัพ หรือการย้ายข้อมูลที่คุณสร้างสรรค์ขึ้นมาจากคอมพิวเตอร์เครื่องเก่าไปยังเครื่องใหม่โดยไม่ต้องห่วงว่าคอมพิวเตอร์ของคุณจะใช้งาน Windows เวอร์ชันอะไร ซอฟต์แวร์ตัวนี้จัดการได้อย่างสมบูรณ์แบบ อย่างไรก็ตามในเวอร์ชัน Express จะสามารถย้ายเฉพาะข้อมูลทั่วไปไม่ได้โอนย้ายโปรแกรมและแอพพลิเคชั่นต่างๆ บนเครื่องคอมพิวเตอร์


ข้อตกลงและเงื่อนไขเพิ่มเติม
ระยะเวลาของโปรโมชั่นนี้คือ 1 กันยายน 2561 - 31 ธันวาคม 2561 และสามารถ Download โปรแกรมตัวล่าสุดได้ถึงวันที่ 20 มกราคม 2562 สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ https://softwareoffer.intel.com/offer/18Q3-MSI/terms

ร่วมแสดงความคิดเห็น