เกมน่าเล่นในงบ300บาท ประจำสัปดาห์นี้


เกมน่าเล่นในงบ300บาท ประจำสัปดาห์นี้

รีวิวโดย : OCz_Jeager

Font Size A A A

 

 

 

          สวัสดีครับทุกคนสำหรัับวันหยุดยาวที่จะถึงนี้นั้นหลายท่านก็อาจจะมีภารกิจในวันหยุดที่แตกต่างกัน สำหรับเกมเมอร์หรือใครที่กำลังหาเกมเพื่อที่จะเล่นในช่วงหยุดยาวนี้ถ้าไม่ได้ออกไปไหนก็มาลองอ่านบทความนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการตัดสินใจสำหรัับการซื้อเกมกันดีกว่า ซึ่งในวันนี้งบประมาณที่เราต้องใช้จ่ายสำหรับค่าเกมนั้นก็อยู่ที่ 300 บาทไม่เกินนีั้ เราเลยเลือก 4 เกมที่ได้รับคะแนนมากที่สุดประจำช่วงลดราคาในสุดสััปดาห์นี้มาให้ได้ดูเป็นตัวอย่างคร่าวๆกัน ไปชมกันครับ

 

 

Torchlight 2

 

 

 

 

 

พูดถึงเกมแรกสำหรัับ  Torchlight 2 ก็เป็นภาคต่อของเกม Action Role Playing ที่มีความละม้ายคล้ายคึงกับ Diablo ซึ่งจุดเด่นของเกมนั้นน่าจะเป็นกราฟฟิกที่แฟนซีเล่นสบายๆ มีสายอาชีพให้เล่นหลากหลายรวมไปถึงระบบการต่อสู้หรือระกบการสร้างตัวละครที่อิสระพอสมควรโดยจริงๆแล้วราคาของตััวเกมนัั้นจะอยู่ราวๆเกือบ400 สำหรับตัวเกมอย่างเดียวแต่สำหรับใครที่อยากได้  DLC แล้วหละก็มีขายแยกอีกตังหากนะ แต่อาทิตย์นี้ลดราคาสุดสัปดาห์ราคาอยู่ที่ 92 บาทครับ

 

The war of mine

 

 

 

 

 

ต่อกันที่เกมที่2อย่าง The War Of Mine เกมอินดี้แนว Survival ที่พูดถึงเรื่องระบบการเล่นแล้ว อาจะต้องทำความเข้าใจกันพอสมควรเพราะตัวเกมนั้นออกแบบมาให้การดำเนินเรื่องนั้นอยู่ที่การตัดสินใจของเราในการกระทำต่างๆที่ตัวเกมกำหนด โดยรวมแล้วอาจจะไม่ใช้เกมสำหรัับเด็กๆเนื่องด้วยพื้นหลังของเกมรวมไปถึงอาจจะน่าเบื่อไปเพราะตัวเกมเน้นการเอาชีวิตรอดแบบจริงๆตามสถานการณ์ช๊อตต่อช๊อตเลยก็ว่าได้ สำหรับเกมนี้ตอนนี้ลดราคามาอยู่ที่ 89  บาทครับ

 

Farm manager 2018

 

 

 

 

 

ฟาร์มเมเนเจอร์ ชื่อก็บอกอยู่แล้วแน่นอนว่าเกี่ยวกัับอะไร ตัวเกมจะให้เราเป็นผู้บริหารจัดการฟาร์มตัวเองอย่างเต็มรูปแบบหนึ่งในเกม Simulator ที่สามารถเล่นได้ทุกวัยเลยก็ว่าได้เริ่มตั้งแต่การสร้างสิ่งก่อสร้างต่างๆของฟาร์มเรา การปลูกพืชผักต่างๆไปจนถึงการส่งออกขายเพื่อได้รับเงิน ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่ราคานัั้นลดลงมาไม่เยอะ แต่รีวิวรวมไปถึงคะแนนในสตีมนั้นเรียกได้ว่าสูงได้รัับความนิยมเยอะเลย ถ้าอยากรู้ว่าเพราะอะไรก็เตรียมเงิน 245 บาทไปกดกันได้เลย

 

The long dark

 

 

 

 

สำหรับเกมสุดท้ายก็ยังอยู่กับแนว Survival แต่อาจจะต่างจากเกมที่ 2 ไปเยอะเลยเพราะตัวเกมนั้นเป็นแนวการเอาชีวิตรอดจากสภาพแวดล้อม สภาพอากาศรวมไปถึงธรรมชาติ ในพื้นที่ที่มีแต่หิิมะ และ ความหนาวเย็นโดยตัวเกมนั้นออกแบบมาเพื่อสามารถฆ่าตัวละครเราได้หลากหลายรูปแบบในระยะเวลาที่ไม่นานโดยไม่ต้องพึ่ง สัตว์ประหลาด คน หรือสััตว์ร้ายอื่นๆ มีเพียงความหิว ความกระหาย โรคร้ายที่เกิดจากสภาพแวดล้อมรอบข้างตัวเรา ซึ่งเป็นเรื่องที่ท้าทายดีนะสำหรับใครที่อยากเล่นแบบชิวๆ ไม่ต้องพะวงเรื่องยิงใคร 159 บาทคือราคาของเกมนี้ในเทศการลดราคา โดยขึ้นแท่นอันดับหนึ่งเกมทีั่ได้คะแนนสูงที่สุดสำหรัับเทศกาลนี้ ยังไงก็ขอฝากบทความนี้เป็นตััวช่วยในการตััดสินใจซื้อเกมสนุกๆซัักเกมสำหรับวันหยุดยาวนี้ด้วยนะครับ สำหรัับวันนี้ขอตััวก่อนละ สวััสดีครับ

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น